star wars

เกม สตาร์วอร์ แบทเทิลฟอนท์ เกมต่อสู้ในสนามสุดแฟนตาซี ที่ไร้ขีดจำกัดจากแฟรนไชส์เกม ที่ขายดีที่สุดตลอดกาล สัมผัสการต่อสู้ในสมรภูมิหลายผู้เล่น ได้ทั้งสามยุคสมัย ได้แก่ ไตรภาคต้น ไตรภาคดั้งเดิม และไตรภาคใหม่ หรือก้าวขึ้นเป็นฮีโร่คนใหม่แล้วค้นพบเรื่องราวในโหมดผู้เล่นคนเดียวที่น่าติดตามซึ่งมีระยะเวลายาวนานถึง 30 ปี

ผจญภัยต่อสู้ในมหาสงครามอวกาศระดับกาแล็กซี มันส์สนั่นยกกำลังสามในโหมดการเล่นแบบหลายคนที่รวมเอาสตาร์วอร์ทั้งสามสมัย ได้แก่ ไตรภาคต้น ไตรภาคดั้งเดิม และไตรภาคใหม่มาให้เล่น เลือกเล่นได้ตามชอบ ไม่ว่าจะเล่นเป็นฮีโร่ชื่อดังแล้วใช้ความสามารถอันโดดเด่นเข้าประจัญบานศัตรู หรือร่วมการต่อสู้ในโหมดผู้เล่นคนเดียวที่ต้องฝ่าฟันอุปสรรคอันแสนบีบคั้นอารมณ์

การผจญภัยแห่งวีรบุรุษได้เปิดฉากขึ้นแล้ว

ผจญภัยต่อสู้ในมหาสงครามอวกาศระดับกาแล็กซี มันส์สนั่นยกกำลังสามในโหมดการเล่นแบบหลายคนที่รวมเอา สตาร์ วอร์ ทั้งสามสมัย ได้แก่ ไตรภาคต้น ไตรภาคดั้งเดิม และไตรภาคใหม่มาให้เล่น เลือกเล่นได้ตามชอบ ไม่ว่าจะเล่นเป็นฮีโร่ชื่อดังแล้วใช้ความสามารถอันโดดเด่นเข้าประจัญบานศัตรู หรือร่วมการต่อสู้ในโหมดผู้เล่นคนเดียวที่ต้องฝ่าฟันอุปสรรคอันแสนบีบคั้นอารมณ์

เกม star wars battlefront

สุดยอดประสบการณ์การต่อสู้

หากมี Celebration Edition คุณก็สามารถเข้าถึงการอัปเดตเกมในอดีตและหลังจากนี้ทั้งหมดรวมไปถึงตัวเลือกปรับแต่งมากกว่า 350 แบบ ซึ่งประกอบไปด้วยตัวละครจาก The Rise of Skywalker™ ได้แล้ว

เกม star wars battlefront

มุ่งหน้าสู่สมรภูมิแห่งใหม่

กองกำลังฝ่ายต่อต้านก้าวเข้าสู่สมรภูมิใน Ski Speeder สุดโฉบเฉี่ยว เข้าเผชิญหน้ากับกองกำลังจำนวนมหาศาลของหน่วย First Order และกองทัพ AT-M6 Walker ที่ทั้งใหญ่และทรงพลังในทันทีที่การปะทะลุกลามมาถึง Crait

เกม star wars battlefront

กระโดดเข้าไปที่นั่งคนขับกันเลย

โฉบเฉี่ยวไปมาใน Starfighter Assault เหนือ D’Qar ใน Starfighter สำหรับวีรบุรุษเช่นคุณ: Tallie Lintra’s RZ-2 A-wing และอย่าพลาด T-70 X-wing ที่อัพเกรดแล้วของ Poe Dameron ด้วยความสามารถใหม่ที่มาจาก เกม สตาร์วอร์ The Last Jedi™

เหล่าฮีโร่และวายร้ายชื่อดัง

เล่นเป็นตัวละครจากทุกยุคทุกสมัย แล้วต่อสู้กับฝ่ายตรงข้าม ไม่ว่าจะเป็นฮีโร่ที่ใครๆ ต่างเทิดทูนหรือจอมร้ายผู้น่าเกรมขาม อาทิ ไคโล เรน, เรย์, ดาร์ธ มอล, โยดา และอีกมากมาย อัปเกรดความสามารถเฉพาะตัวให้กับตัวละครสุดคลาสสิกให้กล้าแกร่งพร้อมผจญศึกด้วยพลังและฝีไม้ลายมือที่ไม่มีใครเหมือน

มหาสงครามอวกาศระดับกาแล็กซี

ผจญศึกในฉากสงครามอวกาศตระการตา โฉบเฉี่ยวไปมาระหว่างดาวเคราะห์น้อย บินผ่านลานจอดยานของฝ่ายจักรวรรดิ และถล่มยานรบหลักขนาดมหึมาให้สิ้นซาก บังคับยานรบชื่อดังอย่างยาน Millennium Falcon หรือยาน X-wing ของลุค สกายวอล์คเกอร์ในศึกประจัญบานยานรบสุดระทึกที่มีผู้เล่นได้ถึง 24 คน

ความต้องการของระบบ

ความต้องการขั้นต่ำ

ระบบปฏิบัติการ: 64-bit Windows 7 SP1/Windows 8.1/Windows 10
หน่วยประมวลผล (AMD): AMD FX 6350
หน่วยประมวลผล (Intel): Intel Core i5 6600K
หน่วยความจำ: 8GB RAM
การ์ดแสดงผล (AMD): AMD Radeon™ HD 7850 2GB
การ์ดแสดงผล (NVIDIA): NVIDIA GeForce® GTX 660 2GB
DirectX: การ์ดวิดีโอ 11 หรือเทียบเท่า
การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต: อินเทอร์เน็ตความเร็ว 512 KBPS ขึ้นไป
พื้นที่ฮาร์ดไดรฟ์: 60GB

ความต้องการที่แนะนำS

ระบบปฏิบัติการ: 64-bit Windows 10 ขึ้นไป
หน่วยประมวลผล (AMD): AMD FX 8350 Wraith
หน่วยประมวลผล (Intel): Intel Core i7 6700 หรือเทียบเท่า
หน่วยความจำ: 16GB RAM
การ์ดแสดงผล (AMD): AMD Radeon™ RX 480 4GB
การ์ดแสดงผล (NVIDIA): NVIDIA GeForce® GTX 1060 3GB
DirectX: การ์ดวิดีโอ 11.1 หรือเทียบเท่า
การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต: อินเทอร์เน็ตความเร็ว 512 KBPS ขึ้นไป
พื้นที่ฮาร์ดไดรฟ์: 60GB

ดูบทความอื่น : รูนเกม SMW นั้นสำคัญกว่าที่เราคิด , จัดงานกาล่าดินเนอร์ พร้อมเปิดตัวนาฬิกา Big Bang Unico WBC