speed drifters

Speed Drifters

Speed Drifters เกมแข่งรถบนมือถือเกมแรกจาก การีนา มาพร้อมแนวคิด “ซิ่งสนุก ดริฟต์ได้ดั่งใจ” เล่นได้ทุกเพศทุกวัย

พัฒนาโดยสตูดิโอ Timi จากบริษัท เทนเซ็นต์ จํากัด โดยการีนาได้เปิดตัวเทรลเลอร์ของเกมอย่างเป็นทางการ เผยให้เห็นถึงจุดเด่นที่แปลกใหม่ ทั้งเรื่องภาพในเกม สนามแข่งที่มีความหลากหลาย ดีไซน์ของรถที่โดดเด่น และที่พลาดไม่ได้ คือ โหมดการแข่งรถทั้งโหมด Racing และ Battle Mode ที่จะสามารถชวนเพื่อนมาเล่นเป็นกลุ่มแข่งกัน และใช้ไอเทมโดดเด่นไม่ซ้ำใครได้ในเกม

Speed Drifters เกมแข่งรถแบบมัลติเพลเยอร์อย่างเป็นทางการ ครั้งแรกจาก การีนา เปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบแล้ววันนี้ ทั้งในระบบ iOS และ Android

มาพร้อม 3 จุดเด่นหลัก ได้แก่ สองโหมดการเล่น ทั้งใน โหมด Racing ให้ผู้เล่นสามารถแย่งชิงจังหวะในทุก ๆ การขับบนสนามแข่งเพื่อชิงชัยความเป็นหนึ่ง ด้วยจังหวะการดริฟต์และการเข้าโค้ง และโหมด Battle ที่ผู้เล่นสามารถเก็บกล่องไอเทมที่ปรากฎตามเส้นทาง แล้วใช้เพื่อสร้างความได้เปรียบในการแย่งชิงจังหวะและโจมตีคู่ต่อสู้ในสนามแข่ง แข่งรถแบบมัลติเพลเยอร์ ที่ผู้เล่นสามารถชวนเพื่อนมาเล่นเป็นกลุ่มแข่งกันและใช้ไอเทมโดดเด่นไม่ซ้ำใครได้ในเกม โดยเฉพาะในโหมด Battle อีกทั้ง การตกแต่งรถและตัวละครตามใจผู้เล่น โดยผู้เล่นสามารถแต่งรถให้แรงสวยเท่ได้ดั่งใจ ไปจนถึงแต่งตัวละครด้วยแฟชั่นจากไอเทมต่าง ๆ ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายแบบ พร้อมตอบโจทย์ผู้เล่นเกมทุกประเภท

ดร. ศรุต วานิชพันธุ์ Director of Sea (ประเทศไทย) กล่าวถึงผลการตอบรับของเกมว่า หลังจากเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า ในช่วงวันที่ 27 ธ.ค. 2561 ถึง 15 ม.ค. 2562 ที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับจากผู้เล่นชาวไทยเป็นอย่างดี โดยมีผู้ร่วมกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้ากว่า 600,000 คน ทีมงานทุกคนขอขอบคุณสำหรับผลการตอบรับที่ดี ซึ่งสะท้อนถึงความเชื่อมั่นของผู้บริโภคที่มีต่อผลิตภัณฑ์ในกลุ่มดิจิตอลเอ็นเตอร์เทนเม้นท์จาก Sea ( ประเทศไทย ) อีกด้วย เรามั่นใจว่าเกม Speed Drifters ซึ่งพัฒนาโดยสตูดิโอ Timi จาก บริษัท เทนเซ็นต์ จํากัด ผู้นำด้านนวัตกรรมและนักพัฒนาผลิตภัณฑ์เกมระดับโลก ที่อยู่เบื้องหลังเกมที่โด่งดังมาแล้วหลากหลายเกมในปัจจุบัน อีกทั้งจุดเด่นที่พร้อมตอบโจทย์ผู้เล่นเกมทุกประเภท จะได้รับการตอบรับที่ดีเยี่ยมจากผู้เล่นเกมชาวไทยต่อไป

1. เรียนรู้ทักษะการควบคุมจากระบบ ฝึกฝน

สิ่งแรกสุดในเกม Speed Drifter ที่คุณต้องศึกษา คงหนีไม่พ้นการเรียนรู้ “ทักษะการควบคุม” รถตั้งแต่ระดับ พื้นฐาน ไปจนถึงระดับ มือโปร ผ่านระบบ การฝึก (Academy > Tips) ภายในเกม โดยในขั้นตอนนี้ ใช้เวลาฝึกฝนไม่นานนักทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับพื้นฐาน และประสบการณ์ในการเล่นเกมของแต่ละคน

2. รู้จักจุดเด่นของรถแข่งคันเก่งที่คุณมี

รู้เขารู้เรา รบร้อยครั้งชนะร้อยครั้ง ปรัชญาอมตะ ที่สามารถใช้ได้เกือบทุกเกมรวมไปถึงSpeed Driftersรถแข่งแต่ละคัน จะมีค่า สเตตัสรถ คุณสมบัติพิเศษ ที่แตกต่างกันออกไป

3. อัปเกรดความสามารถในหัวข้อปรับแต่ง

นอกจากค่าสเตตัสแล้วยังมีเรื่องของ “ความสามารถปรับแต่ง” ที่ต้องมีรถคันนั้นก่อน ถึงสามารถมองเห็นได้ โดยการอัปเกรดในหัวข้อปรับแต่งนี้ เพิ่มค่าสถานะแตกต่างกันไป ตามชนิดและ ประเภทของอุปกรณ์ ที่ติดกับรถคนนั้น ซึ่งบางส่วน อาจมีให้เลือกใช้มากกว่า 1 อย่าง แต่โดยหลักแล้วจะมีค่าสถานะหลักดังนี้  

4. อัปเกรดสกิลนักแข่ง 

สกิลนักแข่งนั้น อาจดูเหมือนเป็นปัจจัยเล็กน้อย แต่ที่จริงแล้ว มันส่งผลต่อผลลัพธ์การแข่งอยู่พอตัวเลย ว่าลองจินตนาเล่นดูก็ได้ ว่าหากคุณแพ้ที่ 1 เพียงเวลา “00:01:00” สกิลเหล่านี้ อาจช่วยเปลี่ยนแปลงผลการแข่งขันดังกล่าว ได้แค่ไหน, โดยการอัปเกรดสกิลนักแข่งนั้น จะใช้ค่า Gold (เหรียญทอง) ในการเลื่อนขึ้น แต่หากค่า Gold ไม่จะ สามารถจ่ายเพชรแทนได้ในอัตรา 1 Diamond ต่อ 50 Gold

5. ศึกษาแนวทางการเล่น แต่ละสนามกับน้อง Citrus

หากคุณกำลังมองหา VDO Guide สอนเล่นแต่ละสนามอยู่หละก็ บอกเลยว่าไม่ต้องเสียเวลาหา เพราะภายในเกม Speed Drifter นั้นมี VDO สอนเล่นทุกสนามอยู่ในเกม ซึ่งคนที่มาสอนเรานั้นไม่ใช่ใครอื่น นอกเสียจาก Citrus

6. เก็บชั่วโมงวิ่งบนสนามแข่งจริง 

การจะเล่นเกม Speed Drifter ให้เก่งขั้นเทพได้นั้น จำเป็นต้องอาศัยระยะเวลาในเล่น เพื่อสร้างความชำนาญ และความคุ้นเคย บนแผนที่นั้นๆ ซึ่งหากคุณ ศึกษาแนวทางการเล่นจากน้อง Citrus (ในข้อ 5) มาก่อนแล้ว จะช่วยให้เพื่อนๆ รู้จักทางลัด และวิธีก้าวข้ามสรรคต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว ที่เหลือก็แค่ลองเล่นเองเท่านั้น สนับสนุนโดย PGSLOT