Shining Beyond สุดยอดเกมมือถือ 3D RPG

Shining Beyond เกมมือถือรูปแบบของ 3D RPG ที่ออกแบบภาพมาเป็นแบบอนิเมะ ทำให้ตัวละครและฉากของเกมสวยงามสร้างความโดดเด่นให้กับเกมนี้เป็นอย่างดี เป็นเกมที่เพื่อนๆสามารถเข้าไปโลดแล่นและผจญภัยไปยังสถานที่ต่างๆ ทำให้ได้พบศัตรูมากมาย

แถมยังสามารถเล่นไปกับเพื่อนในแบบ CO OP หรือท้าต่อยกับผู้เล่นอื่นแบบ PVP ใน อารีน่าได้อีกด้วย แล้วที่น่าตื่นเต้นไปกว่านั้นก็คือเกมนี้เป็นเกมที่อยู่ในจักรวาลเดียวกันกับ Valiant Force ถ้าใครเป็นแฟนเกมของ Valiant Force ก็ไม่ควรพลาด

Story : Shining Beyond

ในโลกที่ตกเป็นทาสแห่งความมืด มีกลุ่มฮีโร่ที่รวมตัวกันในนามกองกำลังฝ่ายต่อต้าน โดยจุดมุ่งหมายนั้นคือ เพื่อลุกขึ้นสู้กับจักรวรรดิใหม่ และเป็นแสงส่องสว่างเหนือความมืดใด จนกลายเป็นแสงแห่งความหวังต่อต้านระบอบเผด็จการนี้

เรื่องราวนั้นเป็นช่วงเวลาเดียวกับเหตุการณ์ความวุ่นวายใน Valiant Force ณ อีกฝากของเมืองอาราธอส เจค ฮีโร่ของพวกเรากำลังต่อสู้อยู่กับเหล่าฝูงปีศาจ เจคกับเหล่าสหายและพันธมิตรที่ไว้ใจได้นั้นกำลังป้องกันคลื่นกองทัพอำนาจมืดที่กำลังไหลทะลักเข้ามาจากทางประตูนรก ซึ่งเหล่าปีศาจนี้มีเพียงจุดมุ่งหมายเดียวคือเข้าร่วมกับกองทัพหลักของเอมม่า หรือแม่มดแดง เพื่อเข้ายึดครองอาราธอส

เรื่องราวมหากาพย์นี้เกิดคู่ขนานไปกับ Valiant Force ฮีโร่ของพวกเราจะต้องต่อสู้เพื่อปกป้องดินแดนที่พวกเขาเรียกว่าบ้านจากเหล่าทาสแห่งความมืด ช่วยกันปิดตายประตูนรกก่อนที่เหล่าปีศาจจะสามารถเข้าไปเสริมกำลังให้กับกองทัพของแม่มดแดง สองจักรวาลนี้สุดท้ายจะรวมกันเป็นหนึ่ง เพื่อเป้าหมายเดียวกัน นั่นก็คือ…ถล่มกองกำลังของแม่มดแดงให้ราบคาบ

Character

– WARRIOR –

1. Jake Galahad อายุ 18 ปี

Shining Beyond - Jake Galahad

ลูกครึ่งเอลฟ์ นิสัยมุทะลุ แต่ใจกว้าง ด้วยพลังศักดิ์สิทธิ์แห่งเอลฟ์และดาบคู่กายที่ได้จากพ่อ จึงเป็นนักรบคนสำคัญของกลุ่มกองกำลังฝ่ายต่อต้าน

2. Olivia Sol’Elder อายุ 18 ปี

Shining Beyond - Olivia Sol'Elder

มีชื่อเสียงจากการเป็นหัวหน้าที่อายุน้อยที่สุดในกองกำลังฝ่ายต่อต้าน มาจากตระกูลขุนนางแห่งซันไฟร์ ซึ่งมีจุดเด่นตรงที่ผมและตาสีส้ม

3. Athena Grandheim อายุ 27 ปี

Shining Beyond - Athena Grandheim

นักรบดาวรุ่งแห่งแกรนด์อารีน่าของเฟลเดรีย ที่สู้เพื่อหลุดพ้นจากการเป็นทาส คอยปลุกระดมผู้คนให้ลุกขึ้นสู้ และรักษาความยิ่งใหญ่ของอาจารย์อันเป็นที่รักของเธอ

4. Loki & Fenther อายุ 7 , 4 ปี

Shining Beyond - Loki & Fenther

สัตว์เลี้ยงของจอมเวทย์ที่หลบหนีออกมา หากจะถามเรื่องราวความเป็นมากับโลกิ เนื้อเรื่องก็เปลี่ยนไปไม่ซ้ำกัน คู่หูทั้งสองนี้จะยืดหยัดต่อสู้โดยไม่เกรงกลัวปีศาจใดๆ

5. Freya Valeria อายุ 27 ปี

Shining Beyond - Freya Valeria

วาเลียนท์สาว ผู้ปกป้องอาณาจักรอันห่างไกลอย่างอาราธอส ด้วยจิตวิญญาณอันไม่หยุดพัก เธอได้รวมตัวกับเหล่าวาเลียนท์และฮีโร่แห่งอาราธอส เพื่อขยายชื่อเสียงไปยังดินแดนที่ยังไม่รู้จัก

6. Ultima Nuri อายุ 28 ปี

Shining Beyond - Ultima Nuri

ผู้พิทักษ์นักบวชชั้นสูงแห่งนิวเกรนรอธ ถูกเคารพในฐานะเป็นสัญลักษณ์ของชาวเอลฟ์ที่ช่วยดินแดนรกร้างแห่งเฟลเดรีย เธอกลับมาพร้อมกับเอลฟ์ติดตามเพื่อปกป้องชาวเมืองบ้านเกิดของเธอ

7. Fey LockHeart อายุ 23 ปี

Shining Beyond - Fey LockHeart

ในที่สุดก็ความจำที่หายไปของเธอก็กลับคืนมา เฟย์พาเหล่าสหายเดินทางไปยังเฟลเดรีย โดยเชื่อว่าฮีโร่ของอาราธอสต้องการทุกความช่วยเหลือในการต่อสู้กับภัยคุกคามที่กำลังเข้ามา

8. Leon D. Godric อายุ 25 ปี

Shining Beyond - Leon D. Godric

แม้เขาจะค้นพบเชื้อสายที่แท้จริงของเขาแล้ว แต่ก็ยังคงใช้นามของผู้อุปถัมภ์ไว้เป็นชื่อกลาง เพื่อเป็นการให้เกียรติและแสดงความกตัญญู

– SCOUT –

1. Cecil Kingsley อายุ 29 ปี

Shining Beyond - Cecil Kingsley

หนึ่งในสมาชิกตระกูลคิงสลีย์ที่มีชื่อเสียงในด้านศาสตร์แสงและศาสตร์มืด เธอมีภารกิจที่ต้องทำในนามของตระกูลคือ กวาดล้างเหล่าผู้ทรยศต่อตระกูลคิงสลีย์

2. Natsumina Naken อายุ 18 ปี

Shining Beyond - Natsumina Naken

ได้รับการยกย่องจากรัฐบาลผสม 7 เผ่า เธอแอบรู้สึกไม่คู่ควรกับตำแหน่งอันศักดิ์สิทธิ์นี้ จึงออกเดินทางเพื่อเสาะหาความรู้ ความท้าทายและเติบโตในแบบเธอที่ต้องการ

3. Mei Fang อายุ 19 ปี

Shining Beyond - Mei Fang

ทายาทของตระกูลที่ยิ่งใหญ่ ที่มีขนบธรรมเนียมว่าจะต้องแต่งกับชายที่เก่งในการต่อสู้เท่าเทียมกับเธอ แต่ก็ไม่มีใครสู้ได้ เธอจึงออกเดินทางเพื่อตามหาคู่ครองที่คู่ควร

4. Makoto Tsukiha อายุ 24 ปี

Shining Beyond - Makoto Tsukiha

นักล่าค่าหัวลึกลับที่คอยระแวดระวังตัวตลอดเวลา ดูเย็นชา และเข้าถึงยาก มีความลับบางอย่างที่เธอเก็บไว้ในกล่องสมบัติข้างกาย

5. Regal Alcalen อายุ 32 ปี

Shining Beyond - Regal Alcalen

เป็นเพียงผู้เดียวในเอลฟ์ชั้นสูงที่สามารถใช้เสน่ห์ในการคลายความสงสัยในการกลับมาของเอลฟ์ ภายใต้เสน่ห์อันเย้ายวนนั้น คำโกหกบาดลึกเสียยิ่งกว่าลิ้นของเขาเสียอีก

6. Chihu Miyabi อายุ 23 ปี

Shining Beyond - Chihu Miyabi

หัวหน้าคนปัจจุบันแห่งตระกูลมิยาบิ เธอพยายามสร้างตระกูลมิยาบิขึ้นมาใหม่อีกครั้งในฐานะผู้นำตระกูลและได้รับฉายาให้เป็น วาเลียนท์ อีกคน เธอพร้อมที่จะหันดาบเข้าต่อสู้กับจักรวรรดิ

7. Izumi Akagi อายุ 28 ปี

Shining Beyond - Izumi Akagi

จากความขัดแย้งภายในและการแข่งขันกับกลุ่มอื่นๆ นานหลายปี ได้เสริมสร้างทักษะของอิซุมิให้คมกริบดั่งใบมีด เธอออกเดินทางไปทุกที่ที่โชคชะตาและดาบของนางจะนำไป

8. Jenny อายุ 33 ปี

Shining Beyond - Jenny

เจนนี่ผู้ร่าเริงและชอบช่วยเหลือผู้อื่น เธอเดินทางมายังโรงเตี้ยมแห่งเฟลเดรีย คอยช่วยเหลือเรื่องเควสให้กับ อัศวิน ทหารรับจ้าง และนักผจยภัยอยู่เสมอ

– ARCANE BUSTER –

1. Isabel WideHeart อายุ 25 ปี

Shining Beyond - Isabel WideHeart

เจ้าแห่งศาสตร์การแปลงเวทย์เป็นกระสุน ชื่อเสียงโด่งดังทั่วเฟลเดรีย แม้เธอจะมีชื่อเสียงและเก่งกาจ แต่เธอก็ยังรู้สึกมีปมด้อยจากสิ่งที่ได้เจอในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

2. C.H.A.O.S อายุ 206 ปี

Shining Beyond - C.H.A.O.S

สิ่งที่ตกทอดจากเทคโนโลยีที่หายสาบสูญ กำเนิดจากการรวมพลังเวทย์กับหุ่นยนต์ คา-ออสเป็นหุ่นตัวสุดท้ายที่เหลืออยู่ เขาตั้งใจจะทุ่มเทชีวิตที่เหลือไปกับการช่วยผู้คน

3. Artemis อายุ – ปี

Shining Beyond - Artemis

ผู้นำที่ทรงพลังและลึกลับที่สุดของดาร์คคิง แม้จะดูเป็นคนสุภาพและดูเป็นมิตร แต่เธอจะไม่ทนหากมีใครมาดูถูกเหยียดหยาม เนฟาเรล เจ้านายของเธอ

4. Emiko อายุ 25 ปี

Shining Beyond - Emiko

เอมิโกะแม่ค้ามือทอง เธอเปิดร้านค้าอยู่ที่เฟลเดรีย! มีเพียงพระเจ้าเท่านั้นที่รู้ว่าเธอมาที่นี่ได้อย่างไร ที่แน่ๆแม่ค้าคนนี้มีสินค้าทุกอย่างได้ที่คุณต้องการบนโลก

5. Zack Galvaniere อายุ 19 ปี

Shining Beyond - Zack Galvaniere

อดีตนักเลงข้างถนนที่มีชื่อเสียงขึ้นมาด้วยความสามารถที่แท้จริง แซ็คเป็นอัจฉริยะที่แท้จริงในเรื่องของการซ่อมแซมและสร้างสมบัติจากสิ่งที่มองว่าเป็นขยะ

6. Ken RineHall อายุ 34 ปี

Shining Beyond - Ken RineHall

เป็นนักธนูมือฉมังแห่งอาราธอส ชอบการเดินทาง จึงได้ไปสมทบกับเหล่าฮีโร่แห่งอาราธอสในเฟลเดรียเพื่อการค้นหาความท้าทายใหม่ๆ

7. Tess Belner อายุ 32 ปี

Shining Beyond - Tess Belner

ปกติแล้วพวกเอลฟ์ไม่อยากเกี่ยวข้องกับเรื่องของการต่อสู้ แต่เทซเป็นหนึ่งในข้อยกเว้น เธอนำความเชี่ยวชาญด้านการทหารและความกล้าของเธอมาเป็นผู้แทนเอลฟ์ระดับสูง และกลับมายังจักรวรรดิเฟลเดรีย

8. Nadia Jones อายุ 27 ปี

Shining Beyond - Nadia Jones

การเดินทางที่ยากลำบากไปยังดินแดนที่ห่างไกลอาจดูน่ากลัว แต่สำหรับเธอมันเป็นเพียงแค่กลิ่นแห่งการผจญภัย โลกที่เต็มไปด้วยเรื่องราวขุมทรัพย์ที่หายไป ได้เย้ายวนนักล่าสมบัติให้มายังเฟลเดรียแบบไม่มีการลังเล

– Priest –

1. Arisa Minerva อายุ 22 ปี

Shining Beyond - Arisa Minerva

นักบวชผู้มีความชอบที่น่าขนลุก อย่างความตาย เธอมีไฟขับเคลื่อนจากความต้องการที่จะเป็นที่สนใจจากเจ้าแห่งความตายที่เธอคิดว่าเป็นผู้ช่วยชีวิตของเธอ

2. Oberon อายุ 16 (???) ปี

Shining Beyond - Oberon

ผู้ขนานนามตนเองว่าเป็น “ราชาแห่งอวาลอน” คอยสร้างความบันเทิงโดยการทรมานเหล่ามนุษย์ อนิจจา แต่แม้เจ้าแห่งนักแกล้งอันทรงพลังก็มิอาจต้านทานพลังแห่งรัก

3. Beretta Branderbust อายุ 18 ปี

Shining Beyond - Beretta Branderbust

เจ้าหญิงจากต่างแดน ในยามที่เธอไม่ได้หวดค้อนศักดิ์สิทธิ์ยักษ์ของเธอ แม้เธอจะดูเป็นเด็กสาวน่ารัก แต่มีนิสัยแบบ “สิ่งที่เจ้าหญิง-ไม่น่าจะเป็น-มากที่สุด”

4. Gordon Rayleigh อายุ 25 ปี

Shining Beyond - Gordon Rayleigh

โตมาในป่าสุสานไททันอันเต็มไปด้วยเวทมนต์และความแปลกประหลาด แม้จะเป็นยักษ์ใหญ่ใจดี แต่ยังคงไม่เชื่อใจมนุษย์ จะเรียกเหล่าจิตวิญญาณมาเป็นพลังป้องกันหากมีภัย

5. Lucille Rosaria อายุ 22 ปี

Shining Beyond - Lucille Rosaria

ผู้ช่วยโบสถ์แห่งแสงศักดิ์สิทธิ์ในการชำระล้างและฟื้นฟูดินแดนที่ถูกทิ้งร้างในเมืองไซรอนบ้านเกิด เพื่อบรรลุหน้าที่ของเธอ จึงออกเดินทางไปยังดินแดนอันห่างไกล เพื่อเป็นความหวังให้กับเหล่าผู้คนที่ต้องการมัน

6. Emilia Eritho อายุ 29 ปี

Shining Beyond - Emilia Eritho

นักบวชชั้นสูงของนิวเกลนรอธ หลังจากได้เห็นชะตากรรมของเหยื่อแม่มดแดง เธอยิ่งตั้งใจแน่วแน่ว่าจะกำจัดอิทธิพลมืดออกจากเมืองเฟลเดรียไม่ว่าต้องแลกด้วยอะไรก็ตาม

7. Kahuna อายุ 29 ปี

Shining Beyond - Kahuna

ผู้ที่จะก้าวเป็นหัวหน้าเผ่าคนถัดไป ตั้งจุดมุ่งหมายไปยังชายหาดของเฟลเดรีย เพื่อบททดสอบทั้ง 72 ในเรื่องพละกำลังที่คู่ควรกับการเป็นหัวหน้า

8. Theia Alexander อายุ 25 ปี

Shining Beyond - Theia Alexander

บุตรีองค์ที่สองของกษัตริย์อเล็กซานเตอร์ เธอหนีออกจากปราสาท ออกเดินทางเพื่อตามหาภูมิปัญญา ได้ร่วมทางกับลีออน สหายผู้ที่เธอไว้วางใจเพื่อเดินทางไปยังเฟลเดรีย

Shining Beyond

คนเล่นเกมไม่ควรพลาดที่จะรู้จักเกมพวกนี้ เพราะเป็นเกมที่ใครๆก็เล่นได้ ไม่ต้องกังวลว่าคอมหรือโน๊คบุ๊ตจะรับไม่ไหว เพราะเรารวม เกม PC สเปคต่ำ มาให้ทุกคนแล้ว

หรือคุณอยากจะเล่นเกมที่สามารถทำเงินได้ด้วย เราจะขอแนะนำเป็นเกมนี้เลย GOAL SLOT รวยสล็อตธีมฟุตบอลง่าย ๆ เป็นเกมที่เล่นแล้วคลายเครียดแล้วก็ได้เงินด้วย