แนะนำเกม Plants vs Zombies

วันนี้อยากจะมา แนะนำเกม Plants vs Zombies เป็นสไตล์น่ารักๆ ที่เราน่าจะคุ้นเคยกันมาบ้างกับเกม 2 มิติ ที่ใช้ดอกไม้สีเขียวมีปาก ยิงซอมบี้เพื่อให้มันตายซึ่งเป็นเกมที่ฮิตมากๆในช่วงนั้น แต่ได้ถูกนำมาปรับปรุงใหม่เป็นรูปแบบ 3 มิติ ภาพชัดและสวยขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยทีเดียว และมีตัวละครหลากหลายให้เราเลือกปรับกันอีกด้วย เกมจะน่าสนใจขนาดไหน มารับชมพร้อมๆกันเลย

เล่นร่วมกับผู้คนที่คุณชอบได้ในทุกโหมด

ร่วมเล่นกับผู้เล่นอื่นได้สูงสุดถึง 3 คนแล้วตะลุยผ่านพื้นที่ที่สำรวจได้อิสระต่างๆ หรือเผชิญหน้ากับผู้เล่น 24 คนในการเล่นหลายคนแบบออนไลน์ที่ขยายการต่อสู้ไปสู่ชานเมือง

แนะนำเกม Plants vs Zombies

เนื้อเรื่องเกม Plants vs Zombies

ความขัดแย้งครั้งใหม่ระหว่างพวกซอมบี้สมองหายและเหล่าพืชกำลังจะปะทุ! คุณจะทำเช่นไรในศึกครั้งนี้ – จะลุยหรือจะหนี เตรียมตัวต่อสู้ในสงครามครั้งนี้ที่จะพาคุณไปยังขอบนอกของ Neighborville และเอาชีวิตรอดกลับมาให้ได้ 

แนะนำเกม Plants vs Zombies

ตัวละครเกม

Electric Slide พบกับลีลากระชากใจของ Electric Slide ที่จะมาสร้างความเจ็บจี๊ดในทุกการต่อสู้ด้วยการเต้นอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยและการโจมตีไฟฟ้าแรงสูง

80s Action Hero เหล่าซอมบี้พูดน้อยและมีความคิดที่น้อยยิ่งกว่า พวกมันอยากจะ “มีเพื่อน” มาตั้งแต่โดนพวกพืชดูถูกทรงผม

Space Cadet Space Cadet อาจจะตัวเล็กแต่อย่าประมาท ระบบเลเซอร์เล็งเป้าหมายและบูสเตอร์ของเธอนั้นร้ายกาจจนคุณลืมเรื่องขนาดตัวไปเลยล่ะ

Oak & Acorn ร่วมมือกันเพื่อใช้กับดัก Super Sap Trap และอื่นๆ อีกมากด้วย Oak & Acorn เอาชนะศัตรูมากมายด้วยพลังของคู่หูสุดแข็งแกร่งนี้

Night Cap หลบในเงามืดแล้วซ่อนตัวได้มิดชิดยิ่งกว่าที่คุณเคยแอบด้วย Night Cap จากนั้นโจมตีด้วยศิลปะการต่อสู้สไตล์เห็ดที่เรียกว่า Fung Fu

Snapdragon ตะลุยฝ่าฝูงซอมบี้ด้วยต้นพืชพ่นไฟ Snapdragon หน้าตาหงุดหงิด พวกมันพร้อมที่จะใช้ไฟสู้ไฟเสมอ

คุณสมบัติสำคัญ

  • ลุยเต็มพิกัดในการเล่นออนไลน์หลายคน – กระโจนเข้าสู่การต่อสู้แบบออนไลน์ที่เล่นได้สูงสุดถึง 24 คนในสมรภูมิชานเมืองขนาดมหึมา ใช้ความสามารถพิเศษของตัวละครแต่ละคลาสในโหมด PvP ทั้ง 6 ซึ่งรวมถึงโหมด Battle Arena อันใหม่ และพบกับความตื่นเต้นอันน่าเหลือเชื่อของการต่อสู้
  • ตะลุยสู่ขอบนอกของ Neighborville – ความตึงเครียดของสงครามเพิ่มมากยิ่งขึ้นด้วยพื้นที่สำรวจอิสระที่ขยายออกไปนอกเมือง Neighborville จับกลุ่มร่วมกับเพื่อนได้สูงสุดถึง 3 คนในบริเวณพื้นที่พบปะอย่าง Giddy Park แล้วบุกยึดพื้นที่ Weirding Woods, Mount Steep และ Neighborville Town Centre กลับมาให้ได้ ได้เวลาลุยแล้ว!
  • ปรับแต่งทุกตัวละครเพื่อต่อสู้ – เข้าร่วมสงครามครั้งใหม่ล่าสุดจากความขัดแย้งอันเก่าแก่ระหว่างเหล่าพืชและซอมบี้ด้วยคลาสตัวละครที่ปรับแต่งได้ทั้ง 20 แบบซึ่งมีให้ใช้ตั้งแต่เกมออก โดยแต่ละฝ่ายจะมีคลาสสำหรับการเล่นเป็นทีมหนึ่งคลาส ตกแต่งทุกตัวละครของคุณด้วยรูปลักษณ์พิลึกพิลั่นและอาวุธสุดแปลกมากมายเพื่ออวดความเป็นตัวคุณที่ไม่เหมือนใคร

ความต้องการของระบบ

ความต้องการของระบบขั้นต่ำ

ระบบปฏิบัติการ: Windows 10 แบบ 64 บิต
หน่วยประมวลผล (AMD): FX-4350 หรือเทียบเท่า
หน่วยประมวลผล (Intel): i3-3220 หรือเทียบเท่า
หน่วยความจำ: 4 GB
การ์ดแสดงผล (AMD): Radeon HD 7730 หรือเทียบเท่า
การ์ดแสดงผล (NVIDIA): GeForce GT 640 หรือเทียบเท่า
DirectX: การ์ดแสดงผลที่รองรับเวอร์ชัน 11 หรือเทียบเท่า
การเชื่อมต่อออนไลน์: อินเทอร์เน็ตความเร็ว 512 kbps หรือสูงกว่า
พื้นที่ฮาร์ดดิสก์: 15 GB

ความต้องการของระบบที่แนะนำ

ระบบปฏิบัติการ: Windows 10 แบบ 64 บิต
หน่วยประมวลผล (AMD): FX-6100 หรือเทียบเท่า
หน่วยประมวลผล (Intel): i5-3570 หรือเทียบเท่า
หน่วยความจำ: 8 GB
การ์ดแสดงผล (AMD): Radeon R9 285 หรือเทียบเท่า
การ์ดแสดงผล (NVIDIA): GeForce GTX 970 หรือเทียบเท่า
DirectX: การ์ดแสดงผลที่รองรับเวอร์ชัน 11 หรือเทียบเท่า
ความต้องการในการเชื่อมต่อออนไลน์: การเชื่อมต่อแบบบรอดแบนด์
พื้นที่ฮาร์ดดิสก์: 15 GB

สรุป เกมนี้น่าจะเป็นเกมที่ถูกอกถูกใจเพื่อนๆที่ชอบหาเกมใหม่ๆมาเล่นกัน มันเป็นเกมที่ไม่ได้หนักอะไรมาก เล่นพอสนุกๆ และเกมไม่ได้ตึงจนเกินไป ที่สำคัญสามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัยจริงๆ

เกมที่น่าสนใจ : Blade & Soul Revolution
เกมสนุกๆเล่นแล้วได้เงินจริง : 10 อันดับเกม PG Slot ที่คนนิยมเล่นที่สุด