รวมเกมส์ออนไลน์มาเเรง

รวมเกมส์ออนไลน์มาเเรง

รวมเกมส์ออนไลน์มาเเรง บอกได้เลยว่าในยุคในสมัยนี้ เหล่าเกมส์มือถืออนไลน์ถือว่ามาเเรงที่สุดเเล้วในตอนนี้ วันนี้เราจึงได้หยิบยืนหรือนำเสนอเกมสืที่น่าสนใจ เเละมาเเรงที่สุดในตอนนี้มาฝากทุกท่าน ไปดูกันได้เลย

รวมเกมส์ออนไลน์มาเเรง

1. Lord of Heroes เกมอนิมะจากเกาหลีในธีมแฟนตาซีภาพสุดแจ่ม

สารภาพตรงๆ จากคนเขียนว่าโดยปกติคนเขียนเป็นคนที่เฉยๆ กับเกมที่มาจากเกาหลี ส่วนนึงเพราะการออกแบบตัวละครนั้นหน้าตาจะออกมาดูเป็นสไตล์นักแสดงจากซีรี่ย์เกาหลี ซึ่งทำให้ตัวละครดูไม่ค่อยหลากหลายแถมด้วยบรรยากาศที่ดูซํ้าซาก แต่เกมนี้แทบจะโละทิ้งความเป็นเกาหลีออกไป เพราะงานภาพ ตัวละคร และระบบการเล่นนั้นทำออกมาดีมากๆ เลยทีเดียว

Lord of Heroes นั้นเราจะรับบทเป็นเชื้อพระวงศ์คนสุดท้ายที่จะต้องหาทางกอบกู้อาณาจักรจากการรุกรานของกองทัพมืดที่ได้แผ่ขยายอำนาจไปทั่วดินแดน พร้อมกับผู้ใต้บังคับบัญชาที่พร้อมรับใช้เราจนกว่าชีวิตจะหาไม่ นี่คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวราชาผู้ที่จะปฏิวัติโลกที่ล่มสลาย

ระบบการเล่นของเกมนี้จะเป็นเกมแนวเทิร์นเบสที่คนเล่นจะสามารถสลับเทิร์นในการโจมตีศัตรู จะสามารถเลือกเป้าหมายในการโจมตีและสกิลในการเล่นได้อย่างอิสระ แถมเกมยังมีระบบบอกใบ้ด้วยว่าตัวละครศัตรูคนไหนแพ้ทางธาตุเราก็จะให้เน้นในการโจมตีตัวนั้นก่อนได้

ในเกมนั้นยังมีระบบธาตุเข้ามาเกี่ยวข้องซึ่งก็ไม่ได้แตกต่างอะไรจากเกมอื่นๆ แต่เกมนั้นจะมีระบบเด่นอย่างระบบช่วยเหลือ ที่หากเอาตัวละครที่เข้าคู่กันได้ หรือ หากเจอศัตรูที่มีพลังชีวิตมากกว่าปกติ ตัวละครอีกตัวจะสุ่มมาช่วยทั้งการใช้สกิลปกติและการใช้สกิลไม้ตาย ทำให้ตัวละครจะมีการร่วมมือกันช่วยกันโจมตีได้

ด้วยการที่เกมนี้เป็นเกมจากเกาหลี จึงไม่เน้นระบบกาชาสะสมตัวละครเพราะตัวละครคนเล่นจะสามารถหาได้จากในเกม แต่กาชาจะเป็นอาวุธแทน แถมยังมีแบ่งแยกสีธาตุอีกด้วย (บ่งบอกได้ถึงความเกลืออาวุธอย่างแน่นอน) แต่ว่าตัวละครจะมีการแบ่งแยกสายค่อนข้างชัด ทั้งสายฮีล สายตีเดี่ยว จนไปถึงสายตีหมู่

ความโดดเด่นของเกมจะอยู่ที่ภาพกับเนื้อเรื่อง โดยด้านเนื้อเรื่องนั้นจะมีเสียงพากย์เฉพาะในส่วนของเนื้อเรื่องหลัก (ตอนนี้จะมีแต่เสียงพากย์เกาหลี แต่จะมีอัพเดตเสียงพากย์ญี่ปุ่นตามมาทีหลัง) ที่จะทำให้คนเล่นรู้สึกได้ว่าตัวเอกของเกมไม่ใช่ราชาผู้โหดเหี้ยม แต่เป็นราชาที่เห็นอกเห็นใจลูกน้อง แถมยังมีความเด็ดขาดอีกด้วย

นอกจากนี้จุดเด่นที่เป็นไฮไลท์จริงๆๆ ของเกมนี้ก็คือภาพกับตัวละคร ซึ่งการดีไซด์ออกแบบตัวละครเกมนี้่แทบจะโยนความเป็นเกาหลีทิ้งไปและจัดเต็มความเป็นแฟนตาซียุคกลางแบบเต็มที่ ทำให้ธีมของเกมนี้แม้ว่าจะดูออกว่าเป็นเกมจากเกาหลี แต่บรรยกาศของเกมนั้นกลับไม่เหมือนกันเลย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมในธีมอนิเมะที่ทำงานออกมาดี เนื้อเรื่องออกมาน่าสนใจ การออกแบบตัวละครที่ออกมาน่าดึงดูดแตกต่างจากเกมเกาหลีเกมอื่น แถมด้วยระบบการเล่นที่สนุกและทำให้ลุ้นตามไปกับตัวละครในเกมด้วย จึงเป็นอีกหนึ่งเกมอยากแนะนำให้ได้ลองกันครับ

สรุปจุดเด่นของเกมนี้

  • ตัวละครออกแบบได้โดดเด่นมาก
  • ภาพทำละเอียด สวยและงานไม่เผา
  • เนื้อเรื่องทำออกมาได้น่าสนใจ พร้อมเสียงพากย์ในเกม
  • ระบบการเล่นเข้าถึงง่าย รู้สึกสนุก
  • เซิร์ฟเดียวกันกับเกาหลี การอัพเดตจึงพร้อมกับเกาหลี

สำหรับเกม Lord of Heroes กำลังเปิดทดสอบอยู่ในระบบแอนดรอยด์และ iOS (นอกโซนประเทศไทย) สามารถดาวน์โหลดตัวเกมมาเล่นได้ตามลิ้งก์ข้างล่างนี้ และติดตามข่าวสารได้ที่ แฟนเพจหลัก ของเกมได้เลยนะครับ (ภาษาอังกฤษ)

รวมเกมส์ออนไลน์มาเเรง

2. ผจญภัยกับเกม RPG แฟนตาซีสุดแบ๊ว

ประตูแห่งฟ้าถูกเปิดแล้ว ณ บัดนี้…พบกับการผจญภัยสุดมหัศจรรย์ผ่านห้วงมิติกาลเวลา Sky Castle: ปราสาทกลางฟ้า เกมใหม่ที่ผสมผสานเทคโนโลยีสุดล้ำสมัยอย่าง AR ทำให้เราสนุกและใกล้ชิดกันมากขึ้น โดยตัวเกมจะเปิดให้เล่นในวันที่ 8 กันยายนนี้ ใครที่ยังไม่ได้ลงทะเบียน ขอให้รีบลงทะเบียนด่วน เพราะนอกจากจะได้รับของรางวัลในเกมอย่างจุใจแล้ว ยังได้รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลใหญ่อย่าง Samsung Galaxy Z Flip หรือ Nintendo Switch!

เกม Sky Castle: ปราสาทกลางฟ้า เป็นเกมบนมือถือใหม่ MMORPG แฟนตาซี ที่มีภาพน่ารักสดใส แถมตัวละคร มอนสเตอร์ และสัตว์เลี้ยงสไตล์ SD ทำให้มีความน่ารักเป็นอย่างมาก แถมยังมีระบบต่างๆ ที่ช่วยในการเล่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทำสมาธิออฟไลน์ ระบบหนุน EXP ทำให้เก็บ LV ได้ง่ายมากๆ รวมทั้งระบบ Auto ที่จะช่วยให้คนที่ไม่ว่างหรือทำงานอยู่ทำเควสไปพร้อมๆ กับทำงานอย่างอื่นด้วยในระหว่างที่ออนไลน์ หรือระบบที่ช่วยให้เรารู้ว่าต้องทำอะไรในแต่วันเพื่อที่จะไม่เข้ามามึนในเกม ซึ่งระบบต่างๆ เหล่านี้ทำให้เราสามารถสนุกตัวเกมได้อย่างไม่มีขาดตอน

อาชีพสุดเจ๋ง 4 อาชีพ

อาชีพในเกม Sky Castle เริ่มต้นจะมีทั้งหมด 4 อาชีพ ซึ่งแต่ละอาชีพจะมีจุดเด่น จุดด้อย และหน้าที่ต่างกันไปตามแต่ละอาชีพ ซึ่งสามารถเลื่อนขั้นได้ถึง 5 ขั้นอาชีพ โดยอาชีพเริ่มต้นจะมีทั้งหมด 4 อาชีพดังนี้

นักบวช : เป็นสายสนับสนุนและฟื้นฟูให้กับคนในปาร์ตี้ แต่ยังสามารถโจมตีได้และมีโอกาสติดคริสูง

มือธนู : เป็นสายโจมตีไกลที่โจมตีแบบกายภาพที่รุนแรง

นักรบ : เป็นสายโจมตีระยะประชิดที่เด่นทั้งพลังโจมตีและป้องกัน

นักเวท : สายที่โจมตีด้วยพลังเวทมนต์ ที่มีรุนแรงและวงกว้าง

ระบบพัฒนาสกิลที่เข้าใจง่าย

เป็นที่เข้าใจว่า เกมมือถือส่วนใหญ่สามารถใส่สกิลได้จำกัดเนื่องจากพื้นที่ของ UI แต่กลับมีสกิลให้เลือกมากมาย บางเกมก็มีมากถึง 20 สกิล! จึงเป็นเรื่องน่าเสียดายที่แม้เรามีสกิลมากมายแต่ใช้ไม่ได้ แต่สำหรับ Sky Castle จะใช้ระบบขั้นสกิล ที่เวลาเราจุติระดับที่สูงขึ้น จะทำให้สกิลเดิมถูกพัฒนาตามไปด้วย จึงไม่จำเป็นจะต้องเลือกสกิลมากมาย แต่เน้นการอัพสกิลให้แข็งแกร่งที่สุดไปเลย

ระบบสัตว์เลี้ยงและสัตว์ขี่สุดเท่

ในการผจญภัยใน Sky Castle เราอาจจะมีโอกาสได้รับไข่บางชนิดมาครอบครอง เมื่อนำมาฟูมฟักจะได้รับสัตว์เลี้ยงมาเป็นคู่หูที่ช่วยในการโจมตี บัฟ และซัพเพิ่มพลังให้ นอกจากนี้ หากเรามีสัตว์เลี้ยงมากพอจะสามารถตั้งค่ายดาวของสัตว์เลี้ยงที่จะสนับสนุนพลังให้กับเราได้อีกด้วย สำหรับสัตว์ขี่เราม้าคู่ใจที่ตะลุยไปได้ทุกที่และยังสามารถอัพขั้นให้ม้าเพื่อเพิ่มพลังให้เราได้อีกต่างหาก และยังสามารถเลือกรูปแบบสัตว์ขี่เป็นสัตว์อื่นๆ ที่ชื่นชอบได้อีกมากมายหลายชนิด

ระบบ AR

Sky Castle ได้นำเอาเทคโนโลยีล่าสุดอย่าง AR ที่จะทลายกำแพงระหว่างเกมกับโลกแห่งความจริง ด้วยเทคโนโลยีนี้จะทำให้สัตว์เลี้ยงของคุณออกมาโลดแล่นอยู่บนโลกแห่งความจริงได้โดยผ่านกล้องบนมือถือของเรา ซึ่งพวกมันจะแสดงอารมณ์และท่าทางน่ารักต่างๆ ได้ โดยสามารถใช้คำสั่ง AR เพื่อถ่ายภาพสัตว์เลี้ยงน่ารักๆ ของเราอวดลองโซเชียลได้เลย

รวยไปกับเกมดาวนำโชค Star Bounty การตามล่าคนเลว ท่ามกลางดวงดาวแห่งกาแล็กซี่ ดูเหมือนจะเป็น สูตรสำหรับการผจญภัยไซไฟ ที่ยิ่งใหญ่ และนี่คือสิ่งที่คุณจะได้รับจากสล็อต Star Bounty จาก Pragmatic Play วงล้อตั้งอยู่ในยานอวกาศและคุณสามารถมองเห็นโลกของมนุษย์ต่างดาว

บทความที่น่าสนใจ : รีวิวเกมผี Song of Horror