เกม Apex Season 4 จัดว่าเป็นเกมยอดฮิตอีกหนึ่งเกมบน PC จากฝั่ง origin ด้วยรูปแบบการเล่นที่ไม่ซ้ำใครและแปลกใหม่ บวกกับต้องใช้ฝีมืออย่างมากในการเอาชนะฝั่งตรงข้าม อุปกรณ์และอาวุธล้ำสมัย จนอดเล่นไม่ได้จริงๆ เรามาดูกันว่าคุณสมบัติและความน่าสนใจของเกมนี้จะเป็นอย่างไรกันบ้าง มาติดตามไปพร้อมๆกันเลย

ตัวละครระดับตำนานมากมาย

เชี่ยวชาญการใช้เหล่าเลเจนด์ที่เก่งกาจและมีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งต่างก็มีลักษณะนิสัย ข้อได้เปรียบ และความสามารถเฉพาะตัวที่เลือกใช้ได้ง่าย แต่การจะเชี่ยวชาญได้ก็ท้าทายไม่น้อย

สร้างทีมของคุณ

เลือกเลเจนด์ของคุณและผสมผสานทักษะที่มีเอกลักษณ์ของพวกเขากับผู้เล่นอื่นๆ เพื่อสร้างทีมที่แข็งแกร่งที่สุด 

แบตเทิลรอแยลที่เต็มไปด้วยกลยุทธ์

ใช้ความสามารถของคุณ–และการวางแผน–เพื่อเลือกใช้กลยุทธ์ได้อย่างทันท่วงที ใช้จุดแข็งของทีมคุณเพื่อรับมือกับความท้าทายใหม่ๆ เมื่อการแข่งขันเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม

นวัตกรรมที่ยกระดับแนวเกม

พบกับนวัตกรรมใหม่เอี่ยมมากมายที่ยกระดับเกมแนวแบตเทิลรอแยล อาทิเช่น การสร้างจุดเกิดใหม่, การสื่อสารอัจฉริยะ, ระบบเก็บของอันชาญฉลาด และวิธีเข้าเล่นใหม่เอี่ยมที่เรียกว่าจัมป์มาสเตอร์

สมบัติอันเย้ายวน

เข้าสู่เกมแล้วเตรียมตัวให้พร้อมด้วยอาวุธที่ทรงพลังมากมาย ส่วนเสริมที่หลากหลาย และเกราะที่มีประโยชน์ในการช่วยปกป้องคุณในสนามรบ หลังจากการต่อสู้ สะสมตัวเลือกปรับแต่งรูปลักษณ์ที่มีอยู่มหาศาลเพื่อแต่งตัวละครกับอาวุธของคุณ และปลดล็อกวิธีอวดแบบใหม่ๆ ในระหว่างการแข่งขัน

ตัวละครที่โดดเด่นกว่าใคร

Revenant มนุษย์นักฆ่าที่แปรเปลี่ยนกลายเป็นร่างจำแลงแห่งฝันร้าย Revenant ได้ข้องเกี่ยวกับความตายมานานหลายศตวรรษ ตอนนี้สายตาสังเคราะห์ของเขาได้จับจ้องไปยังบริษัทที่สร้างเขาขึ้นมาและเหล่าเลเจนด์ที่ขวางทางของเขา เขาสามารถปิดการใช้ความสามารถของเลเจนด์คนอื่นๆ และสามารถช่วยเหลือได้แม้แต่เพื่อนร่วมทีมที่ตายไปแล้ว — ตราบใดที่เพื่อนในทีมยังมีประโยชน์กับเขา

คริปโต คือแฮกเกอร์ผู้มีความลับมากมายที่ต้องรักษาไว้ เขาใช้โดรนรักษาความปลอดภัยชนิดพิเศษเพื่ออยู่ในการต่อสู้และอยู่นอกแสงสปอตไลต์ คริปโตเท่ ใจเย็น และสุขุม เขาจะไม่เหงื่อแตก แต่จะปฏิบัติการด้วยความระมัดระวัง เพราะเขามีเป้าหมายในการแฮก

Wattson คือลูกสาวของหัวหน้าวิศวกรไฟฟ้าประจำ Apex Games ที่ค้นพบความหลงใหลในไฟฟ้าของเธอจากการศึกษาคู่มือของพ่อเมื่อสมัยยังเด็ก แม้ว่าเธออาจจะเป็นคนที่ขณะวอกแวกอยู่จู่ๆ ก็สลับเป็นมีสมาธิมากจนไม่สนใจสิ่งรอบข้างได้ แต่ในสนามรบ คุณจะประมาทเธอไม่ได้เป็นอันขาด

ออกทาวิโอ ซิลวา เป็นคนติดอะดรีนาลีนที่เพลิดเพลินไปกับการทำสตั๊นท์เสี่ยงตายแล้วลงโฮโลวิดให้แฟน ๆ ตกตะลึง วันหนึ่ง ออกทาวิโอก็ตัดสินใจว่าสตั๊นท์ออนไลน์จิ๊บจ๊อยมันไม่พอแล้ว: ความตื่นเต้นมันสะใจแห่ง Apex Games กำลังเรียกหา และแล้ว เขาจะไปเป็นเอเพกซ์แชมเปียนผู้แสดงท่าเสี่ยงตายอันน่าทึ่งที่สุดที่ทุกคนได้เคยพบเห็น

Bloodhound เป็นที่รู้จักทั่ว Outlands ในฐานะหนึ่งในนักล่าฝีมือดีที่สุดที่ชาว Frontier เคยพบ – และนั่นเป็นข้อมูลทั้งหมดที่พวกเขารู้เกี่ยวกับคนผู้นี้ ทักษะการแกะรอยของ Bloodhound ที่เหนือกว่าใครคือตัวช่วยสุดเจ๋งสำหรับทีมที่เขาเข้าร่วม ช่วยให้พวกเขาค้นหาคู่ต่อสู้ที่ซ่อนอยู่และติดตามการเคลื่อนไหวของศัตรูได้ ความสามารถเชิงยุทธวิธีและความสามารถอัลติเมตของ Bloodhound ทำให้เขาเป็นคู่ต่อสู้ที่อันตรายใน Apex Games

Bangalore เกิดในครอบครัวทหาร พ่อแม่และพี่ชายทั้ง 4 คนต่างเข้าร่วมกองกำลังติดอาวุธ IMC ซึ่งตัวเธอเองก็เป็นทหารที่โดดเด่นตั้งแต่อายุยังน้อย เธอคือตัวบุกสุดแกร่งที่คุณต้องการมีไว้ในทีม ด้วยเครื่อง Smoke Launcher และการถล่มยิงทางอากาศ Rolling Thunder ทำให้ Bangalore เป็นกำลังสำคัญที่จะมองข้ามไม่ได้ใน King’s Canyon

Wraith การเคลื่อนที่ระหว่างมิติทำให้ Wraith เห็นผลลัพธ์ของทางเลือกทุกแบบ เอฟเฟกต์ข้างเคียงของเทคโนโลยีทำให้เกิดเสียงในหัวของเธอ ซึ่งจะคอยเตือนเธอให้รู้ถึงอันตรายที่เข้ามาใกล้ การใช้ท่า Into the Void หลบเข้าไปอีกมิติหนึ่ง จะทำให้เธอมีสถานะเกือบล่องหนและหลบหลีกความเสียหายทั้งหมดได้ หากมีพลังงานเพียงพอ เธอสามารถเปิดรอยแยกมิติเพื่อเชื่อมประตูมิติสองแห่งเข้าด้วยกันได้ด้วย

Lifeline Ajay Che หรือที่คนส่วนใหญ่รู้จักในชื่อ Lifeline นั้น อุทิศชีวิตของเธอเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ต้องการ แพทย์ในสนามรบผู้นี้คือฝ่ายสนับสนุนที่ยอดเยี่ยมของทุกๆ ทีม หุ่นโดรนรักษาของเธอมีความสำคัญอย่างยิ่งระหว่างการยิงต่อสู้อันดุเดือด และแพ็กยุทโธปกรณ์ Care Package ของเธอก็ช่วยมอบอุปกรณ์ที่ดีที่สุดให้ทีมของคุณ แม้รูปร่างจะเล็ก แต่ Lifeline ก็พร้อมที่จะเข้าไปลุยต่อสู้เสมอ

Pathfinder หุ่นยนต์ทำงานรุ่นดัดแปลง ผู้เชี่ยวชาญการสอดแนมที่สามารถใช้ตะขอเกี่ยวเพื่อลงมาโจมตีศัตรูจากด้านบนและเข้าถึงบริเวณที่ลุยเข้าไปได้ยาก Pathfinder ยังสามารถแฮกเครื่องสำรวจเพื่อค้นหาตำแหน่งพื้นที่ปลอดภัยถัดไป และปืนซิปไลน์ของเขาก็สามารถมอบทางหนีทีไล่แบบทันใจให้ทีมของคุณเพื่อรอดพ้นจากสถานการณ์อันตรายได้

Gibraltar ใครๆ ต่างก็รู้สึกได้ถึงแรงกดดันจาก Gibraltar ในสนามรบด้วยพละกำลังและบุคลิกของเขา ยักษ์ใหญ่ใจดีผู้นี้ดำรงชีวิตภายใต้คติของหน่วยค้นหาและกู้ภัย SARAS ที่ว่า “จงเป็นโล่ให้แก่ผู้ที่ต้องการ” ไม่ว่าจะเป็นการสร้างโดมคุ้มกัน รับกระสุนด้วยโล่ปืนของเขา หรือปล่อยระเบิดปูพรมลงมาทำลายล้าง คุณจะแฮปปี้ถ้ามีเขาอยู่ในทีม

Mirage  เป็นคนที่ดูไม่จริงจังกับอะไร แต่อย่าถูกหลอกเชียว เขานี่แหละคือมือหนึ่งเรื่องการล่อหลอกเลยล่ะ ด้วยเทคโนโลยีโฮโลกราฟิกขั้นสูงสุดที่มี ทำให้เขาสามารถสร้างภาพลวงมาหลอกได้แม้กระทั่งคู่แข่งที่ระแวดระวังที่สุด Mirage คือตัวสร้างสีสันของ Apex Games ด้วยการใช้อุบายลวงคู่ต่อสู้และดึงดูดคนดูทั่วทั้ง Outlands ได้

Caustic กล่าวกันว่าไม่ใช่ Legend ทุกคนที่เป็นฮีโร่ ตัวอย่างที่เห็นได้ชัดก็คือ Caustic หลายๆ คนเรียก Caustic ว่าจอมจิตป่วย เขามีภูมิคุ้มกันต่อสารเคมีของตัวเอง ทำให้ติดตามเหยื่อที่โดนพิษของเขาไปได้อย่างใจเย็น กับดักและลูกระเบิดแก๊สพิษของเขาสามารถซุ่มโจมตีศัตรูทั้งทีมได้อย่างรวดเร็ว

ความต้องการของระบบ

ความต้องการของระบบขั้นต่ำ

ระบบปฏิบัติการ: Windows 7 แบบ 64 บิต
หน่วยประมวลผล (AMD): AMD FX 4350 หรือเทียบเท่า
หน่วยประมวลผล (Intel): Intel Core i3 6300 หรือเทียบเท่า
หน่วยความจำ: RAM 6 GB – DDR3 @ 1333
การ์ดแสดงผล (AMD): AMD Radeon™ HD 7730
การ์ดแสดงผล (NVIDIA): NVIDIA GeForce® GT 640
DirectX: การ์ดแสดงผลที่รองรับเวอร์ชัน 11 หรือเทียบเท่า
การเชื่อมต่อออนไลน์: อินเทอร์เน็ตความเร็ว 512 kbps หรือสูงกว่า
พื้นที่ฮาร์ดดิสก์: 22 GB

ความต้องการของระบบที่แนะนำ

ระบบปฏิบัติการ: Windows 7 แบบ 64 บิต
หน่วยประมวลผล (AMD): Ryzen 5 หรือเทียบเท่า
หน่วยประมวลผล (Intel): Intel Core i5 3570K หรือเทียบเท่า
หน่วยความจำ: RAM 8 GB – DDR3 @ 1333
การ์ดแสดงผล (AMD): AMD Radeon™ R9 290
การ์ดแสดงผล (NVIDIA): NVIDIA GeForce® GTX 970
DirectX: การ์ดแสดงผลที่รองรับเวอร์ชัน 11 หรือเทียบเท่า
ความต้องการในการเชื่อมต่อออนไลน์: การเชื่อมต่อแบบบรอดแบนด์
พื้นที่ฮาร์ดดิสก์: 22 GB

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับ เกม Apex Season 4 หวังว่าจะถูกใจทุกคนนะ

ได้รับการสนับสนุนจาก PGSLOT ดูเกมอื่นๆ